Tuyệt chiêu tắt thông tin Windows Defender Summary trên Windows 10 • Thủ thuật tắt thông tin Windows Defender Summary của Windows 10

  Nếu như bạn cảm nhận thấy khó chịu với việc thông báo Windows Defender Summary Open từng ngày trên Windows 10, bài viết từ AddictiveTips tiếp sau đây sẽ Thủ thuật bạn tắt nó.

  alt text

  Windows Defender quét những ứng dụng, link, và file để check xem chúng có chứa nội dung ô nhiễm hay không. Nó chạy nền & giúp bọn họ an ninh. nế như đó bắt gặp những phần mềm vừa thiết lập hoặc những file vừa tải về có vấn đề, nó sẽ báo cho chúng ta biết.

  Tất nhiên, khi nó không bắt gặp bất cứ luận điểm gì, nó cũng cho bọn họ biết. Bạn gần như hoàn toàn có thể thấy thông báo Windows Defender Summary xuất hiện trên màn hình hiển thị mỗi ngày. Nó cho mình biết Windows Defender đã thực hiện quét khối hệ thống & không phát hiện bất kỳ vấn đề nào cả. Về căn bản, việc phần mềm cho bọn họ biết toàn bộ mọi thứ là giỏi nhưng nó Open không ít. nếu như bạn cảm nhận thấy thông báo Windows Defender Summary không cần thiết, chúng ta có thể tắt nó.

  Đễ rõ hơn, việc này sẽ không còn tắt Windows Defender. Nó vẫn chạy nền và giữ cho mình an toàn. không chỉ có thế, công ty chúng tôi không khuyến khích bạn tắt Windows Defender trừ khi bạn đã thiết lập một trình antivirus khác. Windows Defender ở đấy là để bảo đảm bạn. Thủ thuật tắt thông báo Windows Defender Summary của các bạn dạng build Windows Defender khác nhau sẽ không giống nhau. điều này là bởi vì Tính từ lúc bạn dạng Windows 10 Creators cập nhật, Windows Defender đã là một trong ứng dụng chạy tự do.

  Trước Creators update

  Mở phần mềm Settings & dịch chuyển đến nhóm thiết đặt cập nhật and security+. Chuyển đến thẻ Windows Defender và cuộn xuống đến phần Enhanced NotificationsPlus. Tắt Enhanced Notification & nó sẽ vô hiệu hóa thông tin Windows Defender Summary cho chính mình.

  alt text

  Sau Creators cập nhật

  Bạn cần mở ứng dụng Windows Defender Security CenterPlus. Cách dễ dàng nhất để làm việc này là nhấp đôi chuột lên hình tượng Windows Defender nằm ở khay khối hệ thống. nếu như bạn đã tắt hình tượng này, bạn có thể tìm phần mềm của Windows search hoặc truy vấn đến nó trải qua phần mềm Settings.

  Tại giao diện Windows Defender Security Center+, bạn chọn thẻ Virus and threat protectionPlus.

  alt text

  Cuộn xuống bên dưới và chọn Virus and threat protection settingsPlus. Ở màn hình tiếp theo sau, bạn cuộn xuống đến phần Notifications và chọn Change notification settings+. Ở đây, bạn tắt tùy chọn Receive recent activity and scan resultsnằm bên dưới phần Windows Defender Antivirus notifications+.

  alt text

  Các cảnh báo đặc biệt

  Thao tác trên sẽ chỉ tắt những thông báo tóm tắt bạn nhận được mỗi một khi Windows Defender chấm dứt một lần quét. Nó không vô hiệu hóa những chú ý đặc trưng. ví dụ, nếu nó bắt gặp một ứng dụng hoặc một links ô nhiễm và độc hại, nó sẽ phát chú ý để bạn chọn những phản ứng phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu check lần quét chạy cách đây không lâu nhất, bạn có thể mở ứng dụng Windows Defender và xem tại giao diện chính trên phần mềm. nếu muốn xem thông báo cụ thể về lần quét gần nhất, bạn chọn Virus and threat protectionPlus.

  Bạn có thể xem thêm những tin tức công nghệ mới nhất tại https://www.vietnamhitech.com/


Log in to reply
 

Looks like your connection to Cộng đồng Python Việt Nam was lost, please wait while we try to reconnect.